HÀNG NGÀN CĂN NHÀ PHỐ GÒ VẤP – TP.HCM


10.5 Tỷ

Bán nhà phố gần emart - Có Thang máy xây dựng 5 tầng

7.5 Tỷ
4.55 Tỷ
11.5 Tỷ
14 Tỷ
6.97 Tỷ

Bán nhà Nhà 1/ sau căn mặt tiền đường số 8 p11 GV


Trang thông tin Mua Bán nhà đất quận Gò VấpHoàng Gia Land.

Cập nhật các thông tin mua bán nhà đất Quận Gò Vấp mới nhất. Người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng giá cả. Hoặc liên hệ với môi giới nhà đất ở Gò Vấp để được tư vấn một cách hiệu quả. Truy cập hoanggialand.vn – Bán nhà Gò Vấp, quý khách được tiếp cận với các tin đăng bán nhà Gò Vấp sau:

Gò Vấp là một quận thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, có diện tích 19,74 km².

Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Tp. Hồ Chí Minh. Và đã có thời điểm không kiểm soát được. So với quận khác, Gò Vấp còn có quỹ đất lớn.

Theo thống kê vào năm 2019 của TP.Hồ Chí Minh, dân số quận Gò Vấp là 602.180 người. Đây là quận đông dân thứ 2 của thành phố (sau quận Bình Tân). Vì vậy, Nhu cầu mua nhà đất ở Quận Gò Vấp vẫn tiếp tục tăng trưởng.

Với hàng ngàn tin Mua Bán nhà đất Quận Gò Vấp có nhu cầu bán, đăng tải mỗi ngày. Người mua có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm theo các tiêu chí cụ thể. Như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình. Người mua có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Gò Vấp so với phương thức tìm mua nhà đất theo phương thức truyền thống.

Vào HoangGiaLand.vn để tìm nhà

✳️??? ???̂? ???̀ Phố Gò Vấp ???́?? ???̉ ??̣? đ?̂?

❤️ ??̂?? ??????? : https://www.youtube.com/channel/UC0kwToH58qF6qu5vGD8-NCQ

❤️ ??????? : http://hoanggialand.vn/

❤️ ???????? : https://www.facebook.com/nhadepgovapchinhchu

❤️ ??????? : ????.???.??? – ????.??.????